MAY HAN MANG NHUA MAY HAN BAT HDPE MAY HAN DUN MAY HAN NHUA CAM TAY

MAY HAN MANG NHUA

Máy hàn màng nhựa chống thấm dột TPO, EVA, PVC, PP... Máy hàn bạt quảng cáo, hàn bạt Hiflex, hàn bạt phủ mui xe tải, hàn bạt che mưa nắng.

Trang chủ » Sửa chữa bảo dưỡng máy

Bookmark and Share

Sửa chữa, bảo dưỡng máy hàn nhựa DEMTECH

 

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy hàn màng nhựa dày DEMTECH VM20A, Pro-Wedge Model XL.

 


Máy hàn nhựa Demtech là một trong những model máy hàn chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay, tuy nhiên theo thời gian thì việc sử dụng máy móc không tránh khỏi những hỏng hóc, phát sinh lỗi do nhiều nguyên nhân - Đừng lo về điều đó, đã có ĐẠI THỊNH - chúng tôi không chỉ cung cấp máy móc cho bạn, mà còn đồng hành cùng các bạn trong mọi công trình, trên mọi mét vuông bạt. Nếu có bất kì những phát sinh lỗi nào trong quá trình sử dụng máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy hàn nhựa DEMTECH và tất cả các loại máy hàn nhựa khác như: máy hàn bạt nhựa, máy ép bạt nhựa, máy hàn màng nhựa chống thấm, máy hàn ống nhựa, máy hàn tấm nhựa, máy hàn bồn bể nhựa, máy hàn sàn nhựa vinyl, máy tạo rãnh sàn nhựa tự động, Máy hàn đùn, máy hàn nhựa tự động, máy hàn nhựa cầm tay... của các thương hiệu LEISTER - Thụy Sỹ, DEMTECH - Mỹ, WELDY - Thụy Sỹ, LESITE - Trung Quốc, RUIFUTE - Trung Quốc, v.v...,


Với kho phụ tùng, phụ kiện sẵn có và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho các loại máy hàn nhựa của quý khách hàng một cách nhanh nhất, kỹ thuật tốt nhất, phụ tùng chính hãng và giá cả cạnh tranh.

 

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. 

 

 

 

 máy hàn bạt hdpe

 

Sửa chữa và bảo dưỡng máy hàn màng nhựa dày Demtech
Sửa chữa và bảo dưỡng máy hàn màng nhựa dày Demtech Sửa chữa và bảo dưỡng máy hàn màng nhựa dày Demtech
Sản phẩm cùng loại :