MAY HAN MANG NHUA MAY HAN BAT HDPE MAY HAN DUN MAY HAN NHUA CAM TAY

MAY HAN MANG NHUA

Máy hàn màng nhựa chống thấm dột TPO, EVA, PVC, PP... Máy hàn bạt quảng cáo, hàn bạt Hiflex, hàn bạt phủ mui xe tải, hàn bạt che mưa nắng.

Trang chủ » Sửa chữa bảo dưỡng máy

Bookmark and Share

Sửa chữa bảo dưỡng máy hàn bạt nhựa Weldy GEO2

Dịch vụ sửa chữa máy hàn bạt nhựa Weldy Geo2 Mini.


Không chỉ đem đến những sản phẩm máy móc, thiết bị chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy Uy Tín - Chất Lượng cho khách hàng. Là người bạn kỹ thuật đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi - bạn sẽ không phải lo lắng đến việc máy móc hư hỏng, xảy ra những sự cố lỗi hoạt động trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng việc tìm kiếm phụ tùng thay thế khó khăn và mất thời gian cũng như chi phí tiền bạc nhiều nữa.


Vì đã có ĐẠI THỊNH cam kết với kho phụ tùng, phụ kiện sẵn có và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho các loại máy hàn nhựa của quý khách hàng một cách nhanh nhất, kỹ thuật tốt nhất, phụ tùng chính hãng và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng trên toàn quốc. 


 ĐẠI THỊNH nhận sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho máy hàn bạt nhựa weldy geo2 mini và tất cả các chủng loại máy hàn nhựa, máy hàn nhiệt khác như: máy hàn bạt nhựa, máy ép bạt nhựa, máy hàn màng nhựa chống thấm, máy hàn ống nhựa, máy hàn tấm nhựa, máy hàn sàn nhựa, máy tạo rãnh sàn nhựa tự động, Máy hàn đùn, máy hàn nhựa tự động, máy hàn nhựa cầm tay... của các thương hiệu LEISTER - Thụy Sỹ, DEMTECH - Mỹ, WELDY - Thụy Sỹ, LESITE - Trung Quốc, RUIFUTE - Trung Quốc, v.v...,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua.  


 máy hàn bạt hdpe


Sửa chữa bảo dưỡng máy hàn bạt nhựa Weldy GEO2 Mini

Sản phẩm cùng loại :